5 VĐV thể hình ưu tú của Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu

5 VĐV thể hình ưu tú của Việt Nam sang Hàn Quốc thi đấu

Một số người chiến thắng của PCA Việt Nam kết thúc vào ngày 25 tháng 7 năm 2022. Ảnh của PCA Việt Nam

Năm vận động viên xuất sắc nhất tại Giải vô địch thể hình PCA Việt Nam 2022 kết thúc hôm thứ Hai vừa qua đã được lựa chọn để tham gia tranh tài tại các giải đấu sắp tới tại Hàn Quốc.

Giải vô địch có sự góp mặt của hơn 150 vận động viên thể hình chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp đã tranh tài ở 5 hạng mục với tổng số tiền thưởng là 400 triệu đồng (17.100 USD).

Sau hai ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương và giấy chứng nhận cho 67 vận động viên đạt thành tích tốt. Năm trong số những vận động viên thể hình tài năng nhất đã được lựa chọn để thi đấu tại các giải đấu của Hàn Quốc, bao gồm cả PCA Hàn Quốc. Họ cũng được bổ nhiệm làm đại sứ của PCA Việt Nam trong năm.

Giải vô địch PCA Việt Nam do PCA (Hiệp hội Văn hóa Thể chất) tổ chức tại TP.HCM từ ngày 23 đến 25 tháng 7. Giải đấu năm nay có Kim Hyun Beom, Chủ tịch PCA Hàn Quốc và Chủ tịch PCA Thái Lan Nicholas Edgerton là khách mời danh dự.

Phạm Khắc Hy, người đã giành ba huy chương cho Việt Nam tại Giải vô địch PCA Hàn Quốc năm 2019, sẽ dẫn dắt năm vận động viên được chọn làm huấn luyện viên thể hình khi họ thi đấu ở một số giải đấu tại Hàn Quốc.